*** Tối ưu Offpage SEO nền tảng thành công SEO 2022 !
HOT **** Hướng dẫn tốt nhất về SEO Onpage 2022 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Tìm hiểu ưu điểm và nhược điểm của quảng cáo Google

Thảo luận trong 'Google Search' bắt đầu bởi Tugumi, 29 Tháng tám 2016.

 1. Tugumi

  Tugumi Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2015
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  4
  Google và Facebook đều là hai công ty lớn dẫn đầu trong thị trường Tiếp thị qua mạng trên toàn cầu. Với số lượng người dùng hàng ngày lên tới hàng tỷ người, hai hãng này gần như thâu tóm tất cả ngành Quảng cáo internet giàu tiềm năng. Vấn đề này không chỉ đẩy mức giá Tiếp thị của Google và Facebook cao vượt trần mà còn khiến người sử dụng phân vân không biết nên dùng hình thức Marketing nào cho tốt nhất. Để so sánh chính xác hiệu năng và lợi ích của hai hãng này ta cùng tìm hiểu những ưu thế, nhược điểm của Quảng cáo trên Google Search và Facebook ads.
  [​IMG]
  Quảng cáo Google: Gừng càng già càng cay

  Trong khi những đại gia của thị trường công nghệ đều chao đảo trước khả năng biến đổi hoàn toàn của môi trường Internet thì công ty Google vẫn giữ vững vị trí hàng trên của họ, bỏ ngoài tai các lời báo cáo, suy đoán không nhiều sáng sủa về đường đi khi tập đoàn này quá phụ thuộc vào Marketing internet. Vậy đâu là câu trả lời khiến cho Quảng cáo Google nói chung và quảng cáo Google Adwords nói riêng trở nên bất khả chiến bại ngay trước sự đe dọa của Facebook?

  Ưu thế của Quảng cáo Google

  Lấy ví dụ thông tin thực tế về dịch vụ Quảng cáo Google Hải Phòng khá lâu năm các bạn có thể nhận thấy Quảng cáo Google hơn ở những điểm dưới đây:

  - Nhắm trực tiếp đến kiểu khách hàng chất lượng: Bảng xếp hạng trả về search của hãng Google đã lật đổ toàn bộ mọi khuôn mẫu Marketing. Nếu như theo phương thức cũ nhà tiếp thị sẽ phát thông tin sản phẩm tới một nhóm thị trường nhất định, chờ đợi sẽ mang được cái nhìn tốt và kích hoạt khao khát mua sắm của người đọc. Ngược lại, Công ty Google giúp doanh nghiệp chỉ cần đứng yên chờ khách hàng tự tìm đến mình – mà những người mua này lại đang rất muốn được sở hữu hàng hóa. Chất lượng của Quảng cáo Google adwords là điều không cần phải tính toán với tỷ lệ chuyển đổi thành người mua thực tế cao chót vót khi so sánh với Quảng cáo Facebook ads.

  - Khả năng bám đuôi người sử dụng siêu đẳng: Từng phát nhấn chuột, từng hành vi của người dùng trên môi trường Internet đều được Google nắm giữ, đối chiếu bằng những thuật toán thông minh để phục vụ cho mục tiêu Marketing. Bạn có bao giờ cảm ra những thông tin từng google luôn xuất hiện trên video quảng cáo của tất cả những trang web mà mình từng đến không? Với Google search, Youtube, Gmail cùng hàng triệu website trong dịch vụ Google adsense, có thể nhận định rằng bộ rễ của Google đã vươn sâu vào mọi ngóc ngách của môi trường Internet.

  - Chất lượng Quảng cáo cực tốt: Đọc hai nguyên nhân trên chắc độc giả cũng hiểu tại sao Quảng cáo của Google adwords luôn có giá thầu cao ngất ngưởng như vậy. Giá thầu tính trên mỗi click gần như là giá Tiếp thị cho một loại hàng mà bạn có thể bán ra.

  Nhược điểm của Quảng cáo của Google

  - Cạnh tranh quá cao: Chính bởi lợi ích siêu tốt của mỏ vàng này mà Quảng cáo Google luôn là chiến trường không thấy máu giữa các nhà cung cấp. Điều này gây tác động không nhỏ tới những nhà cung cấp nhỏ có quỹ chi phí Quảng cáo thấp.

  - Nhà bán hàng cần có trang web: Website của bạn cần phải được tinh chỉnh về mọi vấn đề để có thể khiến khách hàng có ấn tượng tốt sau khi nhấn vào quảng cáo trên Google thì mới có khả năng tiêu thụ được hàng.

  - Không dành cho những dịch vụ mới: Nếu chưa có ai nghe tới thương hiệu của bạn thì họ không thể có mong muốn tìm hiểu. Do đó, trước khi áp dụng Tiếp thị trên Google adwords nhà cung cấp cần đưa trang web hàng hóa lên các mô hình Quảng cáo qua mạng như Facebook hoặc Google adsense trước.
  #1
 2. autoquangvu

  autoquangvu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Thất bại chỉ là thành công tạm thời bị trì hoãn, chừng nào lòng can đảm còn tôi luyện cho khát vọng. Thói quen kiên định chính là thói quen chiến thắng.

  -Herbert Kaufman-
  #2
 3. angeleyes

  angeleyes Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  16 Tháng một 2016
  Bài viết:
  346
  Đã được thích:
  14
  em cũng đang tập chạy qc adwords nhưng chạy cũng được rùi nhưng chưa biết cách tối ưu tài khoản :(
  #3
 4. seontnt35

  seontnt35 Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  19 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  298
  Đã được thích:
  17
  có bác nào ở đây đang chạy quảng cáo facebook không vậy ạ thấy chạy quảng cáo ở đây không biết có hiệu quả không nữa
  #4

Chia sẻ trang này