Các công cụ SEO bá đạo nhất thế giới
HOT *** 06 Checklist tốt nhất về SEO Onpage 2016 !
Chú ý: Không chèn Link vô nghĩa trong bài viết !
Các thành viên bị lỗi đăng ký không gửi email vui lòng liên hệ Facebook: Lee Nam để được trợ giúp

Tổng quan về SEO - seotrafficvn Tự Học SEO Online

Thảo luận trong 'Tài liệu SEO' bắt đầu bởi tiendatkiennhay, 15 Tháng mười hai 2016.

 1. tiendatkiennhay

  tiendatkiennhay Thành viên chính thức

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Tổng quan về SEO - seotrafficvn Tự Học SEO Online

  Chào các bạn seoer , mình đã học seo từ một trung tâm đào tạo SEO chất lượng TP HCM. Mình có bộ tài liệu rất hay và dễ hiểu cho các bạn muốn tự học seo online và mình sẽ viết blog để chia sẽ cho các bạn học nhé.

  1 Bộ máy tìm kiếm là gì ?

  Bộ máy tìm kiếm(Search Engine – viết tắt là SE) là công cụ được xây dựng trên nền tảng web cho phép người sử dụng tìm kiếm thông tin. Là nơi mà bạn tìm thấy bất kỳ thông tin nào bằng cách gõ các cụm từ hoặc từ tìm kiếm. Bộ máy tìm kiếm sẽ trả về một danh sách kết quả các trang web liên quan đến cụm từ mà bạn gõ.

  [​IMG]  2 Công việc của bộ máy tìm kiêm là gì?

  Công cụ tìm kiếm có một danh sách ngắn các hoạt động quan trọng, cho phép họ cung cấp kết quả tìm kiếm web có liên quan, khi người dùng sử dụng hệ thống của họ để tìm kiếm thông tin. Các thuật ngữ chuyên ngành xin được phép không dịch ra để không làm lệch ý nghĩa ban đầu.

  [​IMG]

  - Crawlink the web
  Search Engines sẽ chạy những chương trình tự động đặc biệt được gọi là “bots” hoặc “spiders”,những chương trình này sử dụng cấu trúc hyperlink của website để “crawl” các page và document. Theo ước lượng thì hiện tại trên thế giới có khoảng 20 tỉ trang web nhưng không phải Search Engines crawl toàn bộ mà chỉ từ 8 đến.
  - Indexing Documents
  Một trang web sau khi được crawl thì nội dung của nó được “indexed” và được lưu trữ trong một database khổng lồ của search engines. “Index” ở đây ta có thể tạm dịch là chỉ mục (dạng như danh mục).

  3 SEO là gì?

  SEO là gì? – SEO (Viết tắt từ Search Engine Optimization) là các giải pháp thiết kế và tối ưu thông tin để giúp Website trở lên thân thiện với máy chủ tìm kiếm (Search Engine) kết hợp với các phương pháp Marketing Online giúp nâng cao thứ hạng kết quả tìm kiếm trên các cỗ máy tìm kiếm như Google, Youtbe, Facebook…..
  [​IMG]

  4 Thế nào là kết quả tự nhiên và kết quả có tài trợ

  [​IMG]

  -PPC là trang web được quảng cáo phải trả phí rất cao

  -SEO là trang web được google đưa lên top đánh giá cao


  5 Giá trị seo mang lại

  SEO mang giá trị riêng của nó và nó không phụ thuộc vào nội dung. Sự tăng trưởng và phát triển của content marketing đã khiến nhiều SEO cho rằng họ phải tạo ra nội dung tốt. Tuy nhiên, điều này là không đúng, SEO không được trang bị tất cả những kỹ năng để tạo ra nội dung tốt bởi đơn giản đó không phải là trách nhiệm của họ.


  Nhận biết nội dung chất lượng và nghĩ ra cách để tận dụng nội dung cho các liên kết có giá trị luôn là một phần trong những nhiệm vụ mà SEO cần phải làm nhưng điều này không đòi hỏi họ phải sáng tạo nội dung. Khi SEO, chúng ta phải học cách cộng tác với các bộ phận khác chẳng hạn như những người sáng tạo nội dung để đạt được mục tiêu tiếp thị tổng thể.

  Bộ tài liệu hữu ích của seotrafficvn truy cập link : tự học seo online

  tác giả : tiendatkiennhay


  #1

Chia sẻ trang này